Đặt 4 loại cây này trong nhà đuổi cả đàn muỗi bay xa, một đi không quay lại

05/05/2020 10:17

4 loại cây dưới đây có mùi hương mát dịu khiến tâm trạng con người khoan khoái dễ chịu. Chúng còn là kẻ thù số một của muỗi giúp bạn đuổi bay cả đàn côn trùng gây hại.

Cây Bạc Hà

Trong các loài cây đuổi muỗi thì cây bạc hà là kẻ thù số một của loài côn trùng này. Cây bạc hà có mùi thơm dịu mát mà còn có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng như kiến, gián, ong hiệu quả. Cây bạc hà rất dễ trồng, bạn có thể trồng cây bạc hà trong những chậu nhỏ và đặt trong nhà. Cây bạc hà không chỉ là vật trang trí nhà mà còn là rau gia vị trong nấu nướng.

Cây Hương Thảo

Cây hương thảo là loại cây được trồng nhiều trong nhà có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Không chỉ là một loại gia vị trong nấu ăn, cây Hương Thảo còn có tác dụng xua đuổi muỗi và các loại côn trùng khác.

Cây bạc hà đuổi muỗi hiệu quả

 

Cây Tùng Thơm

Cây tùng thơm là một loại cây cảnh lá kim, thân bụi, có hương thơm nhẹ dễ chịu. Mùi hương của loại cây này có thể giúp tinh thần phấn chấn, thư thái nhưng lại khiến loài muỗi không dám đến gần giúp gia đình bạn hết sạch bóng dáng kẻ thù này.

Cây Hoa Nhài

Cây hoa nhài là loài cây tương đối phổ biến, dễ trồng. Bạn nên đặt một chậu hoa nhài trong phòng. Hoa nhài có mùi thơm nhẹ, không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn giúp đuổi muỗi, côn trùng hiệu quả.

Hoa nhài giúp đuổi muỗi

 

Bạn có thể đặt chậu hoa nhài cũng tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã cho căn phòng và giúp cho các loài côn trùng như muỗi bay thật xa.

Theo DNVN

"https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dat-4-loai-cay-nay-trong-nha-duoi-ca-dan-muoi-bay-xa-mot-di-khong-quay-lai/20200504112204727"

Ăn thường xuyên những trái cây này không chỉ giải độc cơ thể mà còn trì hoãn sự lão hóa và giảm cân Ăn thường xuyên những trái cây này không chỉ giải độc cơ thể mà còn trì hoãn sự lão hóa và giảm cân

Trong cuộc sống hàng ngày, những loại thực phẩm này có thể đóng vai trò giải độc, giảm cân và làm giảm sự lão hóa.

Cây thông khổng lồ làm từ 2.100 nón lá, cao gần 30m ở Biên Hòa Cây thông khổng lồ làm từ 2.100 nón lá, cao gần 30m ở Biên Hòa

TTO - Cây thông khổng lồ 3 tầng, cao gần 30m được làm từ 2.100 nón lá, đèn điện lung linh thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến check in mỗi đêm thời gian gần đây.

Nguồn doanhnghiepvn.vn

Bạn đang đọc bài viết "Đặt 4 loại cây này trong nhà đuổi cả đàn muỗi bay xa, một đi không quay lại" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (saovietqcth@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0903.128.186).